BĐS Nghỉ dưỡng, Dự án

Event mini giới thiệu khu shophouse vị trí đẹp nhất: Santa Monica – Dự án Novaworld Phan Thiet

Views: 106
2 0
Read Time:2 Minute, 15 Second

Ngày 10/4/2021 vừa qua, Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã phối hợp cùng các đơn vị phân phối Miền Bắc tổ chức sự kiện mở bán khu shophouse vị trí đẹp nhất: Santa Monica thuộc dự án Novaworld Phan Thiet, tại toà nhà Novaland, 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cũng trong sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ về cơ hội đầu tư bất động sản tại thị trường Phan Thiết nói chung cũng như cơ hội đầu tư tại dự án Novaworld nói riêng. Bên cạnh đó đại diện chủ đầu tư cũng đã giới thiệu về khu shophouse Santa Monica – khu shophouse có vị trí đẹp nhất của dự án.

Sự kiện đã thu hút được hàng trăm khách tham dự và đã có nhiều giao dịch mua căn hộ thành công.

Tổng quan dự án Novaworld Phan Thiet

Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiết

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Novaland

Quy mô: 1000 ha

Tọa lạc ấn tượng trên cung đường biển Lạc Long Quân, với vị thế tựa đồi hướng biển, NovaWorld Phan Thiet kết hợp vẻ đẹp hoang sơ của bờ biển Phan Thiết.

Dự án có quy mô 1000 ha, khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng với hàng trăm nghìn tiện ích. Novaworld Phan Thiết hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch trong nước và quốc tế cực kỳ lý tưởng và cơ hội đầu tư sinh lời hoặc mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp.

Sản phẩm đa dạng

Dự án Novaworld Phan Thiet có nhiều sản phẩm đa dạng như: shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự view biển, biệt thự view sân golf.

Trong đó khu shophouse vị trí đẹp nhất là Santa Monica

Vị trí tiềm năng khu Santa Monica

Nguồn khách của Santa monica tới từ:

  • Từ 9 cụm tiện ích giải trí, thể thao, khách sạn, hội nghị lên tới hơn 140ha
  • Từ 2 sân golf mỗi sân 18 hố chuẩn PGA
  • Từ 8 khách sạn 4-6 sao: 6 khách sạn khu vực trung tâm Novaworld center và 2 khách sạn dọc đường đại lộ danh vọng (Hòn Giồ): Hyatt hotel và Golf hotel
  • Từ sân vận động 50.000 chỗ ngoài trời và nhà thi đấu Arena 7000 chỗ trong nhà
  • từ khu phức hợp thể thao 40ha
  • Khách tới chơi Casino tại Novaworld center
  • Khách đến khu trung tâm hội nghị tại Novaworld Center
  • Từ bảo tàng ô tô, khu vui chơi giải trí gia đình…

Mặt bằng khu Santa Monica

DuongCatMocSong

Là một người ưa sự lãng mạn, mơ mộng, nhạy cảm nhưng cũng không kém phần tham vọng và dữ dội đằng sau vẻ ngoài có phần trầm lặng, mình luôn muốn lắng nghe và chia sẻ những điều thú vị đến với mọi người. Bạn có thể ko là người giỏi nhất, nhưng cách ứng xử và hành động của bạn sẽ quyết định bạn là người như thế nào trong mắt mọi người. Mình luôn tin rằng giá trị đích thực của sự cho đi ko nằm ở món quà lớn hay nhỏ, mà chính là nằm ở tấm lòng. Bởi vì con người là một thứ đa năng và đa diện, nhưng nếu biến họ thành một con người chuyên môn và kỹ thuật tức là đã làm cho họ trở thành tàn phế. Vậy nên trước tiên hãy hấp thu mọi thứ như một miếng bọt biển, sau đó trở thành cả một đại dương.
Được gắn thẻ , , , , ,

1 bình luận trong “Event mini giới thiệu khu shophouse vị trí đẹp nhất: Santa Monica – Dự án Novaworld Phan Thiet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *